กลับมาอีกครั้งกับ งาน Care Expo Healthy Living Asia 2021 ในวันที่ 2-5 กันยายน 2564 ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 105 

 Banner Webside 02 re

ภายในงานได้พบกับสุดยอดนวัตกรรมเพื่อสุขภาพกันแบบจุใจ

กับโซนแสดงสินค้าที่มีทั้งหมด 5 ไอเท็มเด็ดๆ ได้แก่

1.Living Standard "อยู่ดีแบบมีคุณภาพชีวิต " พบกับกองทัพขบวนสินค้าและบริการ ที่อยู่อาศัย รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก งานนี้มีให้เลือกสรรกันแบบจัดเต็มเพื่อ

 

2. Food Beverage & Clothing"กินดี" เตรียมช้อปสนุกสุดเพลินไปกับพาเหรดอาหาร และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่สุดโดนใจในราคาพิเศษโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม กันแบบจุใจ

 

3. Medical Care & Support"เทรนด์ดี" ปะทะความล้ำยุคแห่งเทคโนโลยีไปกับพบกับการสนับสนุนทางการแพทย์เพื่อผู้สูงอายุ รวมทั้งบริการด้านต่างๆที่พิเศษเฉพาะสำหรับผู้สูงอายุจากทั้งไทยและต่างประเทศ ในราคาดีลสุดพิเศษกว่าใครมีเฉพาะที่งานนี้ที่เดียว

 

4. Finance & Investment ไปตักตวงติดเทรนด์ความความรู้ด้านการวางแผนการเงินให้เก๋าเกมส์อย่างมีแบบแผน ทั้ง การออม และการลงทุนที่มีความปลอดภัยสูง และพบกับโปรแกรมสุดพิเศษจากสถานบันการเงิน และบริษัทประกันภัยชั้นนำระดับประเทศ เพื่อความคุ้มครองที่คุ้มค่าครบครันสำหรับการเตรียมการเข้าสู่วัยผู้สูงอายุ

 

5. Lifestyle&Wellness สนุกไปกับการเลือกนานากิจกรรมยามว่างระดับพรีเมี่ยมที่แสนผ่อนคลายและได้สุขภาพ จากโรงแรม และเวล เนสแอนด์สปาชั้นนำระดับ 5 ดาว จองภายในงานในราคาโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ต้องห้ามพลาด!!